รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิต พร้อมซับไทย

รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิต พร้อมซับไทย

แนะนำ รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิต พร้อมซับไทย

เป็นอีกหนึ่งสื่อบันเทิง ที่ได้รับความนิยมมากทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย นอกเหนือจากไฮไลท์ของ MC และคนดังที่เป็นที่รักของผู้ชมมากมาย นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมแนวคิดใหม่ และน่าติดตาม มีหลายประเภทให้เลือก เช่น วาไรตี้ที่นำเสนอเรื่องราวชีวิตตามธรรมชาติ วาไรตี้เกมโชว์ที่มักจะมีการเล่นเกมที่สนุกสนาน และความหลากหลายในการแข่งขัน ร้องเพลงสร้างสรรค์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เป็นต้น เราจะพาทุกคนไปเลือกชม รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิต พร้อมซับไทย จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิต พร้อมซับไทย
รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิต พร้อมซับไทย

1.Hometown Flex

ย้อนวันวานสุดแสนประทับใจ ไปกับไกด์ประจำถิ่นศิลปินสุดโปรด Hometown Flex Reality วาไรตี้โชว์ ที่จะพาคุณไปพบกับความมันส์ สนุกสนาน กับการเดินทางท่องความทรงจำสุดประทับใจ และร่วมเดินทางกลับในวันนั้นเพื่อเยี่ยมชมบ้านเกิด ของแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงในวงการเกาหลี ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นไกด์ให้กับ 2 MC สุดฮาอย่าง ชาแทฮยอน และ อีซึงกิ มาเยี่ยมชมและ สัมผัสวิถีชีวิตในสมัยก่อน เมื่อพวกเขาเริ่มเข้าในวงการบันเทิง ซึ่งเสน่ห์ของรายการนี้ นอกจากจะได้รู้จัก และใกล้ชิดกับศิลปินที่คุณชื่นชอบแล้ว คุณยังสามารถเห็นวิถีชีวิต อาหาร ธรรมชาติ และวัฒนธรรมท้องถิ่น ของแต่ละสถานที่ในเกาหลีอีกด้วย

2.Our Little Summer Vacation

สนุกกับชีวิตที่ แสนเรียบง่ายของ 2 เพื่อนซี้ในชนบท Jung Yoo Mi และ Choi Woo Shik เป็นเพื่อนสนิทสองคนที่ทำงานเพื่อให้แฟนๆ ติดตาม คราวนี้ ทั้งคู่จะพาผู้ชมไปเที่ยวพักผ่อนร่างกาย ปรับสมดุลจิตใจ โดยอาศัยอยู่ในเมืองชนบท หลีกหนีจากความเร่งรีบ และคึกคัก และรับพลังงานดีๆ จากกิจวัตรประจำวันง่ายๆ เช่น การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ การเที่ยวชมสถานที่ และพูดคุยกับเพื่อนบ้านในชนบท นอกจากนี้ยังเชิญเพื่อนสนิทเป็นแขกรับเชิญในแต่ละตอน ซึ่งถึงแม้จะไม่ค่อย น่าตื่นเต้นเหมือนรายการอื่นๆ แต่รับรองว่า ผู้ชมจะเพลิดเพลิน ไปกับวิถีชีวิตของพวกเขาอย่างแน่นอน

รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิต พร้อมซับไทย
รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิต พร้อมซับไทย

3.BLACKPINK HOUSE

สนุกสนาน รับชมความน่ารัก สดใส กับการใช้ชีวิตร่วมกันในบ้านของ Black Pink BLACKPINK ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชาวเกาหลีใต้ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย มีสมาชิกทั้งหมด 4 คน คือ เจนนี่ จีซู โรเซ่ และลิซ่า ด้วยความน่ารักสดใส และความสามารถของพวกเขา ทำให้มีแฟนๆ ติดตามและถูกใจกันเป็นจำนวนมาก และตอนนี้มัคเน่ ทั้งหมดจะใกล้ชิดกับไอดอลของพวกเขามากขึ้นเพราะหน่วยงาน YG ได้จัดรายการวาไรตี้โชว์ คือ BLACKPINK HOUSE ซึ่งถือเป็นรายการแรก ที่สาว ๆ ทั้ง 4 คน จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในบ้านเดียวเป็นเวลา 100 วันและทำกิจกรรมประจำวันต่างๆ เช่น ทำอาหาร ไปช้อปปิ้งที่ต่างๆ ปาร์ตี้ด้วยกัน เป็นต้น

4.The House Detox

3 พิธีกร 3 สไตล์ ที่จะช่วยจัดระเบียบบ้านของแขกรับเชิญให้ดีขึ้น จากกระแส ของการจัดบ้านแนวมินิมอล ที่คนนิยมในปัจจุบันนี้ The house Detox ความหลากหลายทางเรียลลิตี้ใหม่ในเกาหลี ได้นำหลักการดังกล่าวมาเป็นแนวคิดหลักของการแสดง พิธีกรทั้งสามคนคือ พัคนาแร ยุนคยุนซังผู้พิถีพิถันและรอบคอบ ผู้ซึ่งรักความสะอาด ที่ไม่มีใครเทียบได้ และชินแอแร ผู้นำในการใช้ชีวิตแบบมินิมอล เพื่ออาสาช่วยจัดการบ้านของดารา และคนดัง ไม่ว่าจะเป็นการ แนะนำการจัดเก็บ หรือการกำจัดของที่ไม่จำเป็น ช่วยคิดหาวิธีจัดบ้านให้น่าอยู่ เพื่อทำความสะอาด และดูแลบ้านให้เป็นกิจวัตรที่สนุกสนาน และช่วยปรับสภาพจิตใจของเจ้าบ้าน

บทส่งท้ายรายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิต

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ รายการวาไรตี้โชว์ของเกาหลี ที่เราได้คัดสรรมาให้ หวังว่าจะชื่นชอบกันนะคะ ติ่งเกาหลีไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด และหากใครที่เลือกได้แล้วก็อย่าลืมเลือกรับชม ผ่านช่องทางที่ถูกลิกขสิทธิ์ และถูกกฏหมายด้วยนะคะ รอบหน้าเราจะมีอะไรมาฝากกันบ้างรอติดตามชมกันได้เลย